You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

cuongtl
Những bài phát biểu và diễn văn trong tiệc cưới đôi lúc nhàm chán và quy củ, nhưng đây là một phần không thể bỏ qua khi tổ chức dich vu cuoi.
tư vấn dịch vụ cưới: phát biểu trong tiệc cưới To-chuc-tiec-cuoi-00
Những bài phát biểu trong ngày cưới của dich vu cuoi

Lời hứa

Wedding vows – lời hứa của CD – CR trong nghi thức cưới là một bài phát biểu quan trọng và cần được trau chuốt kĩ nhất. Nếu bạn theo những văn bản truyền thống thì việc cần làm đơn giản chỉ là học thuộc và đọc. Tuy nhiên, nếu muốn lời hứa này thành một điểm nhấn cũng như kỉ niệm dễ thương trong nghi lễ cưới của bạn, CD – CR có thể viết lời hứa này theo phong cách của riêng mình, miễn sao lời hứa đó ý nghĩa đối với cả hai là được.
tư vấn dịch vụ cưới: phát biểu trong tiệc cưới To-chuc-tiec-cuoi-04
Phát biểu của họ hàng và bạn bè
Tùy theo phong tục từng gia đình mà số lượng lời phát biểu sẽ khác nhau. Đặc biệt, lời phát biểu của hai bên gia đình là không thể thiếu. Hãy chắc chắn rằng các vị phụ huynh hai bên đã chuẩn bị kĩ càng về lời phát biểu của mình. Để chắc chắn, CD – CR có thể soạn sẵn lời phát biểu theo ý của cha mẹ và in ra đưa cho MC chương trình để tránh những trường hợp sai sót


Bên cạnh đó, những phát biểu dễ thương từ bạn bè, anh chị em cũng sẽ giúp buổi tiệc thêm vui tươi hơn. Vì vậy, hãy dặn trước những người bạn thân để họ có thể chuẩn bị cho tốt nhiệm vụ hoạt náo viên bất đắc dĩ khi cần thiết nhé
Sau mỗi tiệc cưới, thường CD – CR sẽ rất lu bu chào khách ra về mà quên mất việc gửi lời cám ơn đến khách. CD – CR nên có một bài phát biểu nhỏ để cám ơn khách đến dự cũng như họ hàng hai bên.
tư vấn dịch vụ cưới: phát biểu trong tiệc cưới To-chuc-tiec-cuoi-03
nguồn: phát biểu trong tiệc cưới - blissvn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết