You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

madfmu
Chụp ảnh cưới ngoại cảnh thành phố là một trong những địa điểm rất được ưa chuộng và được nhiều cô dâu, chú rể chọn lựa làm nơi chụp ảnh cưới cho mình. Với ưu điểm lớn là gần thành phố, không phải đi xa, tiết kiệm thời gian và khung cảnh đẹp, hiện đại là lý do mà các cô dâu, chú rể lựa chọn nơi đây. Lựa chọn chụp hình cưới ngoại cảnh tại: quận 7, quận 1, Bình Quới, Hồ Đá vv luôn là các sự lựa chọn đúng đắn cho các cô dâu, chú rể thực hiện rất nhiều bộ album cưới ngoại cảnh tuyệt đẹp tại các địa điểm trên.

Đến với quận 1 không thể nào bỏ qua được nhà thờ Đức Bà, bưu điện Sài Gòn, bảo tàng TPHCM, nhà hát thành phố đều là những địa điểm lâu đời, mang đậm dấu ấn của một Sài Gòn xưa thời Pháp thuộc, bộ ảnh cưới được thực hiện ở nơi đây mang màu sắc cổ điển. Nét cổ điển đó lại nằm trong chính trái tim của Sài Gòn- một thành phố hiện đại, năng động bật nhất đất nước. Album cưới được thực hiện tại nơi đây vừa mang nét cổ điển lại vừa có cho mình vẻ hiện đại, phong cách. Còn quận 7 sở hữu cho mình những công trình cao lớn, hiện đại, hồ Bán Nguyệt tuyệt đẹp kết hợp với các tia nước mang nhiều màu sắc tựa như cầu vồng lung linh, rực rỡ.

Tuy nhiên, ảnh cưới nội thành thực hiện khá dễ dàng do thuận tiện vì cự li gần. Do đó khó tránh khỏi sự trùng lặp về ý tưởng và góc ảnh. Nhiếp ảnh gia giỏi phải thực sự có kinh nghiệm và tư duy sáng tạo mới có thể khai thác được các góc ảnh lạ mà người khác không nhìn ra được, để tạo ra một bộ ảnh tuy quen mà lạ và độc đáo "không đụng hàng". Cùng theo dõi một vài gợi ý về góc ảnh và tạo dáng cho bộ ảnh cưới nội thành Sài Gòn của bạn.


Nguồn: Photo album by Helen Nguyen Photo

huongnhanthang6
chụp ngoại thành mang âm hưởng hương đồng gió nội, gần gũi, tiết kiệm chi phí nhưng nếu thợ ảnh có nghề thì ko phải là ko có góc ảnh đẹp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết