You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Dù ở bất cứ đâu, cô dâu chú rể đều có thể tìm thấy cánh đồng để chụp bộ ảnh cưới. Đó có thể là cánh đồng cỏ quen thuộc, cánh đồng hoa lãng mạn, cánh đồng lau hoang sơ, hay cánh đồng lúa mộc mạc... tất cả đều tạo nên bối cảnh nên thơ.

Khi chụp ảnh cưới ở đồng cỏ, uyên ương có thể lựa chọn nhiều trang phục khác nhau. Nếu thích đơn giản, hai người có thể chọn trang phục thường ngày, nếu muốn bộ ảnh cưới cầu kỳ thì cô dâu nên chọn váy cưới bồng bềnh, còn chú rể diện vest chỉn chu. Mùa chụp ảnh đồng cỏ lau thích hợp trong năm là từ tháng 10 đến tháng 11.


Nguồn: Photo album by Helen Nguyễn Studio

Một số gợi ý về địa điểm đồng cỏ lau ở Sài Gòn:

1. Cánh đồng cỏ lau An Phú, quận 2

Cánh đồng cỏ lau gần Metro An Phú ở quận 2 là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới ngoài trời phổ biến của các cặp đôi tại Tp Hồ Chí Minh và cũng một địa điểm hóng mát ngắm cảnh hoàng hôn cũng thật tuyệt. Bãi cỏ lau nơi đây rộng mênh mông và đầy chất thơ sẽ giúp cô dâu - chú rể cũng như ê-kip chụp hình nảy sinh nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

Không chỉ là địa điểm chụp ảnh, đồng cỏ lau An Phú còn là nơi thả diều, chơi máy bay mô hình, tên lửa nước, quan sát thiên văn và là nơi diễn ra các hoạt động ngoài trời khác lý tưởng của trẻ em khu vực xung quanh đó.

2. Cánh đồng cỏ bông lau ở Đảo Kim Cương - Island Diamond (Quận 2)

Cánh đồng cỏ bông lau ở Quận 2, TP.HCM là một trong những địa điểm chụp ảnh, vui chơi thả diều với khu bãi cỏ, rộng mênh mông và nằm ngay khúc sông Sài Gòn, ngắm nhìn bao quát toàn cảnh Trung Tâm Thành Phố, cầu Phú Mỹ...

3. Đồng cỏ lau ven quận 7

Một địa điểm chụp ảnh cưới cỏ lau cũng rất nổi tiếng ở Tp Hồ Chí Minh là quận 7. Đồng cỏ lau ven quận 7 khá dễ tìm vì nằm ngay dưới chân cầu Phú Mỹ.

Không chỉ có cánh đồng cỏ lau trắng muốt xinh đẹp, các thợ ảnh còn có thể “bắt” cầu Phú Mỹ xinh đẹp vào khung hình, tạo nên góc ảnh hiện đại cho bộ ảnh cưới.

Thời gian chụp ảnh cưới bên đồng cỏ lau quận 7 đẹp nhất là vào sáng sớm hoặc giữa chiều, vì khi đó có ánh sáng lý tưởng nhất.

4. Cánh đồng cỏ lau tại khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9

Nằm tại quận 9, đây là khu đất hiện đang xây dựng và quy hoạch thành một đô thị mới trong tương lai. Bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp những khu cỏ lau bông trắng mịn mỏng manh, cỏ tranh rộng mênh mông bát ngát như ở quận 2 và quận 7, thích hợp để chụp ảnh phong cảnh thiên nhiên.

Lưu ý : đi số lượng ít, vì khi vào có bảng cảnh báo "KHÔNG PHẬN SỰ MIỄN VÀO", nhưng bạn đi vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn thì có thể được.

Lời chỉ dẫn : đi đường Nguyễn Duy Trinh rẽ trái đường Lã Xuân Oai. Đi khoảng 300m rẽ phải vào khu bãi cỏ. Hoặc có thể đi Nguyễn Duy Trinh qua Lã Xuân Oai đi khoảng 200m rẽ trái vào.

5. Cỏ bông lau tại khu dân cư Phước Kiến, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Lời chỉ dẫn: Bạn chạy đường Nguyễn Văn Linh, rẽ qua đường Nguyễn Hữu Thọ (nơi có các tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai). Chạy thẳng đến khi thấy tấm biển báo Bệnh viện huyện Nhà Bè (nằm bên tay phải) thì rẽ vào.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết