You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

codau18cong
GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG SỤP MÍ Ở TUỔI TRUNG NIÊN
Sụp mí là nỗi ám ảnh của bất kì chị em phụ nữ nào, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân tiềm ẩn của nhiều bệnh lý nguy hiểm về mắt. Điều trị sụp mí bằng Đông y là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp trẻ hóa cơ mắt mà không cần phẫu thuật.
Sụp mí mắt – bệnh lý phổ biến thường gặp ở phụ nữ trung niên.
Mí mắt là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng để bảo vệ đôi mắt. Tuy nhiên mí mắt dễ bị tổn thương bởi các nhân tố như tuổi tác, môi trường và thói quen sinh hoạt. Phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên, quá trình lão nhanh và biểu hiện rõ rệt. Trong đó, vùng da quanh mắt mỏng và lão hóa gấp 3 lần so với các vùng da khác trên cơ thể. Do đôi mắt hoạt động liên tục, từ 30 tuổi các nếp nhăn và vết chân chim bắt đầu xuất hiện. Da mắt chùng nhão, bọng mỡ khiến vùng da dưới cung mày sa trễ, tác động xấu lên cơ nâng mí mắt.
Sụp mí mắt – bệnh khó chẩn đoán, dễ bị bỏ qua.
Quá trình sụp mí diễn ra từ từ nên ít cảm nhận được tình trạng sụp mí đang diễn ra. Để sớm phát hiện và điều trị kịp thời, cần lưu ý một số biểu hiện sau:
- Cảm giác mỏi, mở mắt khó khăn, nhiều khi phải ngẩng đầu, rướn cơ trán mới có thể nhìn rõ được.
- Xuất hiện nhiều nếp mí do da mi trên bị trễ xuống.
- Mí bị sụp một phần hoặc hoàn toàn làm che phủ hết đồng tử.
Nhiều người cao tuổi bị sụp mí nhưng không đi thăm khám, coi đó là một bệnh phổ biến, bệnh của người già mà không biết sụp mí còn là tiềm ẩn những nguyên nhân nguy hiểm khác
Nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí ở tuổi trung niên.
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí tuổi trung niên chủ yếu do cơ teo nhão, lão hóa làm cho mí mắt dần sa xuống. Bọng mỡ quanh mắt dần xuất hiện và to dần càng làm tình trạng sụp mí thêm nặng. Các tế bào thần kinh ngày càng suy yếu, ảnh hưởng đến tính dẫn chuyền, điều khiển cơ nâng mí.

https://thegrandhotram.com/vi/an-gi-o-ho-tram/

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết