You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

doyen0511
Lên kế hoạch trước cho đám cưới là việc làm rất cần thiết, bởi sẽ giúp các bạn “Thiếu trước quên sau” hay bỏ qua những chi tiết quan trọng trong đám cưới.
Việc lên kế hoạch đám cưới không chỉ giúp cô dâu chú rể dễ dàng thực hiện các bước chuẩn bị theo đúng trình tự mà còn giúp họ quản lý trôi chảy số lượng công việc khổng lồ trong tay mình, việc nào đã hoàn thành, việc nào còn dang dở.
Một số bí quyết lên kế hoạch đám cưới dưới đây có thể giúp các cặp đôi chuẩn bị tốt nhất cho đám cưới của mình.

Lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới KH_%C4%91%C3%A1m_c%C6%B0%E1%BB%9Bi_1
1. Lên kế hoạch đám cưới: danh sách những việc cần làm
Lập một danh sách những việc cần chuẩn bị. Việc này có thể mất thời gian ban đầu nhưng lại giúp bạn có cái nhìn tổng thể về toàn bộ quá trình chuẩn bị cưới.
Danh sách này nên làm trên Excel, có các cột ghi rõ tên từng việc, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, việc nào cô dâu chuẩn bị, việc nào chú rể lo, việc nào nhờ người nhà đảm nhiệm (nên ghi rõ tên người thực hiện), việc nào đã làm xong, chi phí dự kiến và các ghi chú cụ thể…
Sau khi kiểm tra thật kỹ, hãy in một bản và dán ở nơi mỗi người nhìn thấy hàng ngày để có thể thường xuyên kiểm tra và cập nhật những việc đã thực hiện.
2. Lên kế hoạch đám cưới: danh sách khách mời
Ngay sau khi quyết định ngày thành hôn, hai bên gia đình cần ngay lập tức lên danh sách khách mời của mỗi bên để còn chuẩn bị số lượng thiệp cưới.
Trao đổi và thống nhất về việc tổ chức tiệc cưới riêng hay chung để xác định số lượng bàn tiệc cần thiết và tìm địa điểm tổ chức tiệc phù hợp.
Thông thường, số khách dự đám cưới chỉ vào khoảng 80% số khách được mời. Vì vậy, hãy tính số bàn đặt thực tế bằng 80% số khách dự định mời và thêm một vài bàn dự phòng.
Trên đây là 2 việc làm vô cùng quan trọng trong mỗi 1 đám cưới. Với bất cứ một đám cưới nào nếu thực hiện hoàn thành được 2 việc này thì chắc chắn đám cưới của bạn đã rất hoàn hảo rồi.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết