You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Đôi khi bạn bằng lòng với cuộc sống hiện tại, bằng lòng với những thói quen thường ngày mà không biết rằng, chỉ cần một thay đổi nhỏ thôi cũng khiến cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn rất nhiều. Hãy xem thử thói quen nào dưới đây bạn cần thay đổi và thay đổi như thế nào để cuộc sống của bạn ngày một thăng hoa hơn nhé!

Chạy bộ ở địa hình dốc hơn thay vì địa hình phẳng

Nếu bạn đang lên kế hoạch giảm cân bằng việc chạy bộ mỗi sáng, một lời khuyên hữu ích cho bạn là hãy chọn những nơi có địa hình dốc để chạy. Đó là cách giảm cân nhanh hơn vì năng lượng của bạn sẽ bị đốt cháy gấp đôi so với chạy ổn định trên địa hình phẳng trong cùng một khoảng thời gian nhất định. Còn nếu bạn chạy ở phòng tập gym, hãy điều khiển độ nghiêng thích hợp trên máy và kiên trì bỏ ra mỗi ngày 20 phút tập luyện, chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu giảm cân nhanh và hiệu quả bất ngờ.

Đứng thay vì ngồi

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng việc ngồi hơn 6 tiếng mỗi ngày sẽ làm tăng nguy cơ tử vong lên đến 40% trong vòng 15 năm. Dân văn phòng hay có thói quen ngồi nhiều, điều này không có lợi cho quá trình tuần hoàn máu, dễ làm cơ thể mệt mỏi, trì trệ và tăng cân. Nếu đã biết tác hại của việc ngồi lâu, từ bây giờ bạn hãy hạn chế việc ngồi bất cứ lúc nào có thể và siêng đứng dậy để sống lâu hơn.

Tập thể dục thay vì ngủ trưa

Bạn hay có thói quen ngủ trưa sau giờ cơm ở văn phòng? Nhưng thời gian nghỉ trưa rất hạn hẹp, nếu ngủ không đủ giấc, bạn có thể cảm thấy uể oải và đau đầu trong suốt giờ làm việc buổi chiều, đó là chưa kể ngủ trưa ở công ty cũng có thể ảnh hưởng đến tác phong môi trường làm việc. Vì vậy, thay vì chỉ chợp mắt được vài ba phút ngắn ngủi, sao bạn không thử tập một vài động tác nhẹ nhàng để đầu óc được thư giãn hơn? Thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn giữ được sự minh mẫn và tỉnh táo trong suốt thời gian làm việc còn lại.

Bạn có thể xem bài viết đầy đủ tại: http://www.dienmay.com/kinh-nghiem-hay/chi-xiu-thay-doi-nho-biet-dau-cuoc-song-thang-hoa--556576

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết