You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Tháng 12, trở về từ cái lạnh buốt ở Đà Nẵng, dịch vụ trang trí nhà ngày cưới của Bliss Wedding Planner lại tiếp tục thực hiện một dự án cưới đặc biệt, .
Lấy ý tưởng từ ca khúc “White Christmas” nổi tiếng, Bliss đã mang đến không khí Giáng Sinh sớm cho cả sảnh tiệc Park Hyatt Saigon. Từ tối hôm trước, từng đội ngũ thi công đã được triển khai để “phủ trắng” toàn bộ sảnh tiệc với từng dải lụa trắng cao cấp. Chỉ trong vòng vỏn vẹn 10 tiếng, Bliss đã mang không khí mua đông trắng toát như tuyết phủ đến tiệc cưới.

Với yêu cầu toàn bộ sản phẩm trang trí đều phải là màu trắng bạc và theo phong cách Christmas, Bliss đã nhập hàng ngàn trái thông từ Đà Lạt và rất nhiều thông trắng, vật trang trí Giáng Sinh từ khắp các nguồn cung cấp trong thành phố để phù hợp với chủ đề lần này. Từng chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ giúp khách dự tiệc khi vừa bước vào sảnh liền bị hớp hồn với không gian trắng như tuyết nhưng vẫn ấm áp với không khí Giáng Sinh rộn ràng.

rong sảnh tiệc lần này, Bliss không chỉ đơn thuần tạo điểm nhấn ở sân khấu mà còn ở lối đi mô phỏng những con phố ngày đông ở New York với ánh đèn huyền ảo và những hàng cây tuyết phủ. Có thể nói đây là tiệc cưới công phu nhất của Bliss trong năm 2013 này khi từng chi tiết nhỏ nhất như menu, thank you card đều được thiết kế rất đặc biệt, có một không ai.
Sau một ngày rưỡi chuẩn bị kĩ lưỡng, đứa con tinh thần của Bliss cũng đã hoàn thành. Một tiệc cưới tuyệt vời đã diễn ra thành công với niềm hạnh phúc trên gương mặt cô dâu – chú rể.
nguồn: trang trí tiệc cưới phong cách giáng sinh

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết