You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Hoa trao tay để tình cảm luôn đong đầy. Đặt hoa ngay tại andy.vn, thegioihoatuoi.com.vn, dienhoatructuyen.vn, shophoatuoidep.net, dienhoa24gio.net và nhập mã VTCPAY để hưởng ưu đãi giảm giá từ 5-10% khi thanh toán qua VTC Pay. Hàng trăm mẫu hoa tươi xinh đẹp đang chờ bạn trao tay những người thân yêu của mình đấy.

Hoa tươi chính là thông điệp ngắn gọn nhưng chứa chan cảm xúc giúp bạn bày tỏ sự biết ơn với những tần tảo của mẹ cha, công dưỡng giục của cô thầy, hay gửi gắm yêu thương tới “người trong mộng”. Đừng để khoảng cách hay bận rộn của công việc ngăn cản bạn. Chỉ cần bỏ ra khoảng 3 phút cho vài click, không cần rời khỏi bàn làm việc, cũng không cần mất thời gian ra tận cửa hàng, những bó hoa tươi thắm vẫn tới tận tay người bạn yêu thương.

Dịch vụ chuyên nghiệp; mẫu mã hoa tươi đa dạng, sang trọng; hậu mãi phong phú; giảm giá 5-10% đơn hàng khi chọn thanh toán qua VTC Pay và nhập mã Coupon "VTCPAY" - "VTCIAO"; MIỄN PHÍ giao hoa nội thành toàn quốc… là một số những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi chọn dịch vụ điện hoa tại các website Andy.vn, dienhoatructuyen.vn, dienhoa24h.net, Thegioihoatuoi.com.vn hay shophoatuoidep.net.

“Trăm nghe không bằng một thấy – Trăm thấy không bằng một trải nghiệm”, hãy thử sử dụng  dịch vụ điện hoa của Andy.vn dienhoatructuyen.vn, dienhoa24h.net, Thegioihoatuoi.com.vn hay shophoatuoidep.net để mang đến cho những người thân yêu quanh mình những niềm hạnh phúc đặc biệt mà không lời nói nào có thể thay thế nhé.Chi tiết khuyến mãi mời xem tại đây: pay.vtc.vn/tin-tuc-473/tin-tu-vtcpay-28/dat-hoa-ngay-tet--choi-het-ca-nam-33666

Xem lý lịch thành viên

up

Xem lý lịch thành viên http://www.haiphongcuoi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết