You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Có nhiều cách giúp mẹ bầu nhận biết được những dấu hiệu mang thai bé trai. Ngoài việc ngắm bụng bầu, dựa vào cơn ốm nghén, bạn còn có thể nắm bắt tín hiệu của bé trai được trình bày dưới đây:
Kích cỡ hai bầu ngực
Mẹ bầu có thể dựa vào kích thước hai bầu ngực để xem mình có mang thai bé trai không nhé. Nhiều mẹ bầu cho biết rằng, khi mang thai bé trai thì bầu ngực bên phải của họ lớn hơn so với bầu ngực bên trái một chút. Do đó, ngực mẹ bầu nào đang có biểu hiện như thế này thì chuẩn bị tinh thần đón “hoàng tử” đi nhé!
Hình dáng của bụng bầu
Ông bà xưa thường dùng cách xem hình dáng bụng bầu để dự đoán giới tính của thai nhi. Mặc dù tính chính xác của cách nhận biết này không cao lắm. Do đó, các bạn có thể kết hợp dấu hiệu này với những dấu hiệu khác để dự đoán giới tính của thai nhi.
Theo kinh nghiệm dân gian, dáng bụng mẹ bầu nào tròn đều, nhọn và hơi trệ xuống thấp là đang mang thai bé trai. Còn dáng bụng mẹ bầu nào có hình bầu dục, kéo dẹt hai bên và tròn đều phía trước là mẹ đang mang thai bé gái.

Thời điểm nghén trong ngày
Ngoài những cách trên, thì thời điểm nghén trong ngày cũng là một dấu hiệu giúp bạn nhận biết giới tính của em bé đấy. Nếu mẹ bầu thường bị nghén vào buổi chiều thì có khả năng bạn mang thai bé trai. Nếu bạn thường xuyên bị nghén và cảm giác khó chịu vào buổi sáng sớm thì có thể bạn đang mang bầu bé gái.
......................................................................................
Camnangchobe.vn - Dấu hiệu mang thai bé trai, bạn biết chưa

Xem lý lịch thành viên

nghén con trai thì thích ăn đồ ngọt mà nghén con gái thì hay thèm của chua ạ hihi

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết