You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


IN PHÚC KHANG - Cửa hàng chuyên in ấn :In thiệp cưới, thiệp mời, menu, ...giá rẻ tại TP.HCM.

Hãy đến với Phúc Khang để nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý.

- Địa chỉ: 143A Nguyễn Thái Bình , P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

- Điện thoại: (08)3949 1756 - 3949 1758.

- Hotline: 0903 783 860.

Mùa cưới cũng cận kề, các cặp đôi cũng đang bận rộn cho mùa kết đôi uyên ương, trong đó việc lựa chọn thiệp cưới và in thiệp cưới là những công việc chuẩn bị đầu tiên. Sau khi đã lựa chọn những mẫu thiệp cưới yêu thích thì việc tìm kiếm và chọn cơ sở in thiệp cưới như thế nào cũng là vấn đề các bạn quan tâm. Để giảm bớt đi nỗi lo lắng đó thì IN PHÚC KHANG sẽ đưa cho bạn một số ý kiến trong việc lựa chọn cửa hàng in thiệp cưới để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

- Trước tiên theo kinh nghiệm của những người đã từng trải và những người trong nghề thì các bạn nên tìm và chọn những cửa hàng in ấn thiệp cưới lâu năm vì một cửa hàng lâu năm sẽ cho bạn một sự tin tưởng về uy tín, về kinh nghiệm cũng như tạo ra những sản phẩm làm hài òng khách hàng.

- Tiếp đến, bạn nên tìm những cửa hàng đa dạng mẫu in cũng như gam màu cho giấy in, vì một cửa hàng như vậy thì việc chuẩn bị và đầu tư rất tốt và có thể in những mẫu in mà bạn đã chọn một cách dễ dàng và tốt nhất.

- Vấn đề tiếp theo là bạn có thể tìm những cửa hàng có thể chuẩn bị mọi khâu từ thiết kế cho đến bao bì...

Hiện nay có 2 dạng cửa hàng : cửa hàng in thiệp từ A - Z và dạng cửa hàng lấy phôi từ bên ngoài để lên nội dung. Bạn nên có những lựa chọn riêng để có giá thành hợp lý nhất.

- Cuối cùng, bạn nên tìm cửa hàng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như có qui in sản xuất và in ấn chuyên nghiệp, điều này sẽ đảm bảo cho chất lượng sản phẩm của bạn và đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Các bạn có thể quan tâm : 5 kiểu mẫu thiệp cưới mới nhất.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết