You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


chụp ảnh cưới khi đi trăng mật là một cách hay và thú vị, khiến bộ ảnh của bạn thêm độc đáo, cũng như chi phí chụp ảnh sẽ giảm đi đáng kể.
1. Những ưu điểm của chụp ảnh khi đi tuần trăng mật:
- Không mất thời gian sức lực để chụp ảnh cưới trước khi đám cưới.
- Thường những địa điểm trăng mật đều có ngoại cảnh đẹp nên bộ ảnh của bạn cũng sẽ đẹp hơn.
- Tâm lý của cô dâu chú rể khi đó cũng thoải mái hơn vì đám cưới đã qua, tuần trăng mật dài ngày chỉ dành để nghỉ ngơi và chỉ phải dành ra 1, 2 ngày để chụp ảnh nên sẽ không bị mệt hoặc căng thẳng.
2. Một số nhược điểm của chụp ảnh cưới trong tuần trăng mật.
- Do không chụp ảnh cưới trước đám cưới nên bạn sẽ không có   album cưới để khoe để với bạn bè và mọi người trong đám cưới.
- Hai người sẽ phải chuẩn bị đồ đạc, liên lạc với nhiếp ảnh gia và dành cho một vài buổi trong ký nghỉ trăng mật.
3. Một số gợi ý để khắc phục những nhược điểm của việc chụp ảnh cưới trong dịp tuần trăng mặt:
- Trước ngày cưới, các cặp đôi có thể rủ bạn bè hoặc nhờ những người biết chụp ảnh đi chụp cho hai bạn một vài tấm hình để phóng và in ra trong đám cưới. Nếu chỉ cần 2, 3 tấm ảnh, bạn chỉ cần nhiều nhất khoảng 1, 2 tiếng đồng hồ và không quá vất vả để chụp ảnh trước đám cưới.
- Chỉ nên chọn lựa những bộ váy đẹp mắt, đơn giản gọn nhẹ để có thể chụp ảnh theo phong cách tự nhiên. Nếu muốn chụp hình trong bộ váy cưới thì  bạn nên đặt mua luôn để có thể có váy chụp ảnh trong kỳ nghỉ.
- Bạn không nên mang quá nhiều váy áo cồng kềnh, mà chỉ nên lựa chọn những bộ váy đẹp mắt nhưng đơn giản, gọn nhẹ để chụp ảnh theo phong cách tự nhiên. Nếu vẫn thích chụp ảnh trong bộ váy cưới, bạn không nên thuê váy trong lúc đãi tiệc mà nên đặt mua luôn, như vậy bạn sẽ có váy để chụp ảnh trong kỳ nghỉ.
4. Một số địa điểm trăng mật ở Việt Nam và thời gian  chụp ảnh cưới đẹp:
Dưới đây là một số địa điểm có thể lựa chọn để nghỉ tuần trăng mật cũng như là để chụp ảnh cưới
- Tại  Hà Nội, thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh cưới trong năm là từ tháng 4 tới tháng 11 với những mùa hoa rực rỡ như hoa loa kèn, hoa cánh bướm, hoa bách nhật, hoa cải vàng...
- Tại Đà Nẵng, Hội An, thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh cưới đẹp trong năm là từ tháng 2 tới tháng 7. Lúc đó biển xanh cát trắng và phố cổ Hội An xinh xắn sẽ là nơi tuyệt vời giúp cho bộ ảnh cưới của bạn trở nên lung linh.
- Tại Nha Trang, Phan Thiết, Côn Đảo, Phú Quốc là những địa điểm có nhiều khu resort đẹp với trời biển trong xanh. Ở những địa điểm này bạn có thể chụp ảnh cưới vào bất cứ thời điểm nào.
- Địa điểm lý tưởng để đi tuần trăng mật và chụp ảnh cưới đó chính là thành phố mông mơ – Đà Lạt. Và mùa đẹp nhất tại Đà Lạt đó là từ tháng 12 tới tháng 2, khi đó là Đà  Lạt sẽ tràn ngập những bông hoa khoe sắc, đặc biệt là những đóa hoa mai anh đào.
Hy vọng với những chia sẻ trên thì các bạn các bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ và chu đáo để bộ ảnh cưới chụp trong dịp đi tuần trăng mật được thực hiện thành công.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết